CHUYÊN TRANG PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

LUẬT MẠNH TÍN

Giới thiệu chung

MẠNH TÍN là gì? Tại sao lại là Mạnh Tín mà không phải một cái tên mỹ miều nào khác?

LUẬT MẠNH TÍN là dự án phổ biến kiến thức pháp luật miễn phí tới mọi người. Dự án là tâm huyết của Luật sư Nguyễn Đức Dư và các cộng sự trong nỗ lực mang kiến thức pháp luật đến gần hơn với mỗi người dân Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp có chọn lọc của hai cụm từ “MẠNH mẽ” và “uy TÍN”, LUẬT MẠNH TÍN mang trong mình những triết lý nhân sinh quan mà Luật sư Nguyễn Đức Dư và cộng sự mong muốn truyển tải tới công chúng.

 

Đó là sự MẠNH MẼ!

Chúng tôi quan niệm rằng, bất kỳ một thực thể nào cũng đều hàm chứa trong mình một sức mạnh nhất định để không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp lý - một lĩnh vực tương đối đặc thù, chúng tôi cũng thấu hiểu sứ mệnh cao cả của mình trong cuộc chiến với cái xấu, cái ác, với những điều bất công trong xã hội. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu LUẬT MẠNH TÍN đã tự trang bị cho mình một nguồn lực mạnh mẽ với nòng cốt là các Luật sư, cố vấn chuyên môn có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm; đội ngũ chuyên viên trẻ được đào tạo bài bản từ các cơ sở đào tạo luật hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật Đại học Quốc gia…Nguồn nhân lực chất lượng cao này là tiền đề quan trọng để LUẬT MẠNH TÍN trở thành một đối tác, người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trên những chặng đường pháp lý.

 

Đó là sự UY TÍN!

Từ ngàn đời xưa, trong nền văn hóa Á Đông nói riêng và đời sống văn hóa của nhân loại nói chung, chữ Tín luôn có một chỗ đứng quan trọng trong mọi mối quan hệ, và trong kinh doanh hay bất kì một điều gì khác. Việt Nam đã hội nhập sâu rộng về kinh tế, thương mại với khu vực và thế giới. Hàng hóa của Việt Nam đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, giúp mang về cho đất nước khoảng 200 tỉ USD mỗi năm.

Tuy nhiên, bước vào sân chơi toàn cầu, vẫn còn không ít doanh nghiệp Việt Nam có lối làm ăn chụp giật, ngắn hạn, chạy theo lợi nhuận trước mắt, thiếu coi trọng chữ tín, gây tổn hại tới chính doanh nghiệp. Thấu hiểu điều nay, LUẬT MẠNH TÍN ra đời với định hướng phát triển liền mạch, xuyên suốt đó chính là: Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm động lực của sự phát triển; lấy uy tín của doanh nghiệp làm thước đo cho sự chuẩn mực trong từng vụ việc mà chúng tôi tham gia.

Hotline

0865 474 505

Call Center

0865 474 505

Tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập thông tin bên dưới để được tư vấn và thông tin ưu đãi, khuyến mại đặc biệt dành cho khách khàng.
Hình ảnh hoạt động